Lô A12-1, KCN Hà Nội - Đài Tư, P. Sài Đồng , Q.Long Biên, Hà Nội,

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Đăng bởi CÔNG TY TNHH LIKAN - VINA | 05/06/2024 | 0 bình luận
SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Tên công ty                 Công ty trách nhiệm hữu hạn LiKan - ViNa

Địa chỉ                       Lô A12-1 Khu công nghiệp Hà Nội-Đài Tư, Sài Đồng, Long Biên Hà Nội

                                   Điện thoại: (84)-24-62972948

                                   Fax: (84)-24 -36740377

                                   Email: likanvina@gmail.comcom

                                   URL: https://likanvina.com.vn/

Ngày thành lập:        12-10-2005

Cổ đông           :         Công ty TNHH KAN_EI Industry

                                   Công ty TNHH KAN (Thailand)

Vốn đầu tư      :          100.000 đô la Mỹ

Thành viên quản trị:  Ông Harumi Kan              Tổng giám đốc

                                   Ông Kenjiro Nagasawa    Phó Giám Đốc

                                   Ông Nguyễn Khắc Hiến   Giám đốc điều hành

                                   Ông Noboru Miyano        Giám đốc

                                   Ông Mongkol Pitakmoo   Giám đốc

                                   Ông Yasushi Kan             Giám đốc( Giám đốc Kỹ thuật)

                                   Ông Noboru Yanagisawa Giám đốc( Giám đốc bán hàng)

 

Các sản phẩm           Các sản phẩm nước rửa chống gỉ, chất xử lý nước thải, chất xử lý bề mặt, chất tẩy rửa máy móc, máy xử lý nước thải, nước nhẹ,nước nguyên chất. các thành phần trong nước, nước ID( nước nặng) và các chất hóa học khác.

 

Đã hơn 1 thập kỷ từ khi công ty LiKan Co.,Ltd. sử dụng kinh nghiệm của mình về ngành công nghiệp hóa chất trong việc sản xuất hàng loạt các sản phẩm có chất lượng nhằm đáp ứng số lượng khách hàng ngày càng tăng một cách tốt nhất. Những sản phẩm chính công ty là những chất tẩy rửa cho việc làm sạch và tẩy dầu mỡ và vết màu khó làm sạch, xử lý kim loại chống gỉ, làm nguội và những chất hóa học khác sử dụng trong công nghiệp.Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều là hóa chất có nguồn gốc từ nước vì vậy mà không gây ô nhiễm môi trường. Tồn tại trong xã hội chúng tôi biết được chúng tôi là một phần của xã hội. Vì vậy, với mục đích kinh doanh theo đuổi là chúng tôi hướng tới sự thân thiện với môi trường.

CHÍNH SÁCH CỦA CÔNG TY

  Sự sáng tạo: Chúng tôi tự tin về khả năng sáng tạo của mình, dựa trên những khái niệm mới tìm tòi ra sự sáng tạo mới tại mọi thời điểm. Bằng chính nỗ lực của mình cho một công nghệ mới đi cùng với sự phát triển của chất lượng sản phẩm biến sản phẩm của mình có thể theo kịp với chất lượng chuẩn nhưng giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi theo đuổi mục đích là tạo ra khách hàng hơn cả sự thỏa mãn.

  Nhiệt huyết: Chúng tôi nhận thức mục đích có thể đạt được chỉ thông qua sự nhiệt tình và nỗ lực hợp tác của tất cả thành viên trong công ty nhằm thúc đẩy toàn bộ công ty trong tiến trình phát triển toàn diện.

  Sự thật thà ngay thẳng : Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ trung thực nhất, công bằng nhất và chúng tôi làm kinh doanh với mục đích thật thà và ngay thẳng để đem đến sự tin tưởng cho khách hàng của mình, những người đã sẽ và đang sử dụng sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi. Cùng với chất lượng đạt tiêu chuẩn chúng tôi luôn theo đuổi mục đích khách hàng đến với chúng tôi là đến với những sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng nhất.

TRIẾT LÝ CỦA CÔNG TY

      Ngày nay, ,thị trường quốc tế quan tâm lớn đến chất lượng, sự an toàn và sự thân thiện với môi trường.

      Likan là một công ty đang phát triển đặc biệt và khả năng công nghệ trong việc tạo ra sự nổi bật về các sản phẩm dựa vào nước như các sản phẩm nước chống gỉ, chất xử lý nước thải, chất xử lý bề mặt, chất tẩy rửa máy móc, máy xử lý nước thải, nước nhẹ, nước nguyên chất, các thành phần trong nước và thêm vào đó là các chất hóa học khác.

NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN
   Công ty chúng tôi cố gắng hết sức trong lĩnh vực nghiên cứu để tham gia sản xuất hàng loạt các chất hóa học dùng cho các ngành công nghiệp, để đáp ứng yêu cầu của thị trường, tập trung vào việc phát triển các sản phẩm mới đem lại lợi nhuận cao. Chúng tôi cố gắng hết sức để đem đến khách hàng sự an toàn cao nhất, trong khi sử dụng ít nhất những hóa chất có hại cho môi trường.Đối với sự phát triển của công nghệ, công ty chúng tôi nhận được sử ủng hộ giúp đỡ của công ty mẹ tại Nhật Bản, với công nghệ hướng về tương lai

DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ SAU BÁN HÀNG

Mẫu thử   Công ty thu thập hóa chất trong hàng loạt các máy móc ít nhất là 1 tháng 1 lân cho việc nghiên cứu chất lượng hóa chất để xem sét chất này còn đảm bảo điều kiện dịch vụ tốt hay không.

Phân tích  Sau khi thu thập mẫu, hóa chất sẽ được đem đến nhà máy phân tích nồng độ pH và tính dẫn điện.

Báo cáo  Sau khi nồng độ đã được phân tích, công ty chúng tôi sẽ đưa ra bản báo cáo về kết quả kiểm tra và đưa ra tóm tắt về những cú thích trong bản kiểm tra, bao gồm cả những gợi ý khách hàng.

 

 

 

    
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
hotline
0962860761
popup

Số lượng:

Tổng tiền: